Cười ngả nghiêng rồi chưng hửng với Chuyện tình anh IT

Một cách tán tỉnh crush vô cùng nhạt nhẽo và ngây ngô của anh chàng IT nhưng vô tình lại trở thành một câu chuyện tình vô cùng cuốn hút cộng đồng mạng. Thế nhưng tất cả đều chưng hửng khi cô gái quyết định “dừng cuộc chơi”.

Cười ngả nghiêng rồi chưng hửng với Chuyện tình anh IT 03-07-2022

Cái Cây xanh xanh

Nơi lưu trữ những mẫu truyện hay, mang tính giáo dục để bố mẹ kể cho bé nghe nhằm giúp cho bé phát triển tư duy tốt hơn và gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái

Cái Cây xanh xanh 07-03-2022

Mua bánh

Nơi lưu trữ những mẫu truyện hay, mang tính giáo dục để bố mẹ kể cho bé nghe nhằm giúp cho bé phát triển tư duy tốt hơn và gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái

Mua bánh 25-02-2022

Con ma hài hước

Nơi lưu trữ những mẫu truyện hay, mang tính giáo dục để bố mẹ kể cho bé nghe nhằm giúp cho bé phát triển tư duy tốt hơn và gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái

Con ma hài hước 06-10-2021

TRÂU CHUI CŨNG LỌT..

Hai anh em nhà nọ, bố mẹ mất sớm, để lại một gia tài kha khá. Người em chăm chỉ làm ăn, người anh thì lười biếng, nghiện rượu, nghiện chè đủ thứ, cuối cùng nghiện cả thuốc phiện, rước bàn đèn về nhà. Người em can mãi, vẫn không nghe, nhà cửa

TRÂU CHUI CŨNG LỌT.. 23-05-2021

ĐÂU DÁM LÀM KHỔ LÂY ĐẾN ÔNG..

Một lão nhà giàu, vừa buôn bán, vừa cho vay, bóp nặn từng xu, nhưng lại cứ làm ra vẻ không thích giàu sang. Một hôm, lão ngồi than thở với bạn: - Nhiều của cũng chẳng làm gì! Của càng nhiều càng khổ thân mà thôi.

ĐÂU DÁM LÀM KHỔ LÂY ĐẾN ÔNG.. 23-05-2021

ĐIỀU ƯỚC THỨ BA CỦA THỎ

Một con gấu đực và một con thỏ tình cờ cùng được gặp vua Cóc Vàng. - Các ngươi thật may mắn. Ta là vua Cóc Vàng ở khu rừng này, ta cho mỗi ngươi ba điều ước. Nào nói đi!

ĐIỀU ƯỚC THỨ BA CỦA THỎ 23-05-2021

TRÒ KHÁ HƠN THẦY RỒI..

Có một thầy đồ lười, tiếng đồn khắp, đến nỗi không ai dám cho con đến học. Thế mà lại có anh đem trầu cau đến xin học. Thầy bảo: - Nhà không có án thư, con xem nhà ai có, mượn tạm một cái về đây, ta lễ thánh. Trò vội thưa:

TRÒ KHÁ HƠN THẦY RỒI.. 23-05-2021

Tỉ Số Chưa Mở

đây là bài viết dành cho các cha mẹ và các em đang tuổi đi học tiểu học và các bậc cha mẹ đang muốn cung cấp thêm cho con về nhiều kiến thức mới .

Tỉ Số Chưa Mở 12-04-2021

Sợ Mèo Mà Không Biết

bài viết này là từ SGK tiếng Việt lớp 5 , tập 1 nhé còn nhiều mâu chuyện siêu hài trong đấy . Nhớ thích cho mình nhé . hihi

Sợ Mèo Mà Không Biết 30-03-2021

Bị kiện vì mua đồ trang trí Giáng sinh quá sớm

Một phiên tòa diễn ra vào ngày Giáng sinh, vị thẩm phán với tâm trạng vui vẻ nhìn bị cáo và hỏi: - Cậu bị kiện vì tội gì thế? - Tôi mua đồ trang trí Giáng sinh quá sớm. Vị thẩm phán ngạc nhiên:

Bị kiện vì mua đồ trang trí Giáng sinh quá sớm 26-11-2020

Già rồi mà vẫn bị lừa

Chuông cửa reo giữa đêm Giáng Sinh tại một ngôi nhà trong khu biệt thự sang trọng. Ông già Noel xuất hiện và bảo với chủ nhân: - Hãy nói 3 điều ước, ta sẽ đáp ứng ngay. Chủ nhà nghe vậy háo hức nói:

Già rồi mà vẫn bị lừa 26-11-2020

Buồn vì không biết cỡ chân cá sấu

Thấy ông già Noel cầm một bức thư buồn bã, vợ ông hỏi: - Sao thế anh yêu? Chuyện gì khiến anh phiền muộn thế này? Ông già Noel đáp: - Có một điều ước anh không thể thực hiện được và anh rất buồn về chuyện đó.

Buồn vì không biết cỡ chân cá sấu 26-11-2020

Quà tặng của ông già Noel

Khi ông già Noel đang đi dạo trong một trung tâm mua sắm thì bất chợt có một cô gái xinh đẹp chạy đến nắm tay ông. Cô gái nói: - Ôi, có phải ông chính là ông già Noel không? Sắp tới Giáng sinh rồi, tôi cũng rất muốn được nhận quà đấy.

Quà tặng của ông già Noel 26-11-2020

Bị bắt vì phát quà Noel muộn

- Ông bị kiện vì tội gì? Người đàn ông tỏ vẻ oan ức nói: - Thật ra tôi là người chuyên đóng vai ông già Noel, chỉ vì trèo vào ống khói vào nhà người ta phát quà muộn mà bị bắt đến đây.

Bị bắt vì phát quà Noel muộn 26-11-2020

Anh Hai

- Ăn thêm cái nữa đi con! - Người đàn bà giàu sang bảo con. - Ngán quá, con không ăn đâu! - Ðứa con cằn nhằn, từ chối. - Ráng ăn thêm một cái, má thương. Ngoan đi cưng!

Anh Hai 15-11-2020

Nghề tương lai

Cô giáo: Các em chú ý này, hãy nhìn cô và nói xem các thích điểm nào trên người cô thì cô sẽ cho biết lớn lên các em sẽ làm gì! Cô bé Masha nói: Thưa cô, em thích mái tóc của cô ạ.

Nghề tương lai 15-11-2020

Dứt khoát phải thế !!!

Một cô giáo mầm non đang cố gắng giải thích cho học trò của mình về nghĩa của từ "dứt khoát" bằng cách bảo các em tự cho ví dụ. Tom nói: - Bầu trời dứt khoát có màu xanh. - Không hoàn toàn chính xác, vì thỉnh thoảng trời màu xám do có mây.

Dứt khoát phải thế !!! 15-11-2020